Cyber Apps 11/06/18 : Step Out – April – Thoughts – Lords Mobile

310

Step out, Smart alarm clock ใช้แอปนี้ปลุกที…ตื่นแน่! 

หลายคนอยากมีช่วงเวลาทองของชีวิตในตอนเช้าตรู่ ที่จะตื่นมาออกกำลังกาย ทำอาหารคลีนๆ ทานเอง แค่คิดก็เคลิ้มแล้วใช่ไหม แต่ที่หลายคนยังไม่เคยถึงฝันนั้นเลย ก็เพราะยังไม่สามารถทำใจให้ผ่านด่านที่ยากที่สุดได้ นั่นก็คือ การบังคับให้ตัวเองตื่นแต่เช้านั่นเอง!

ว่าแล้วก็ลองใช้แอปอย่าง Step out, Smart alarm clock ดูสิ แอปนี้ชื่อมันก็บอกแล้ว เป็นแอปที่ปลุกให้คุณลุกออกจากที่นอนได้โดยไม่ต้องให้ใครมางัด เพราะนอกจากจะส่งเสียงร้องเตือนตลอดเวลาแล้ว จนกว่าจะรู้ว่าคุณได้ลุกจากที่นอนจริงๆ แล้ว ก็ยังอาศัยการนับจำนวนก้าวที่คุณก้าวเดินออกจากเตียง รวมถึงคุณยังจะต้อง “ส่งภาพถ่าย” เพื่อยืนยันว่าตอนนี้ได้มาอยู่ที่ห้องน้ำ หรือระเบียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมที่จะอาบน้ำ ล้างหน้า แต่งตัว (ซึ่งระบบจะใช้ระบบ photo recoginition ทำการตรวจสอบภาพจากภาพที่คุณถ่ายไว้ก่อนหน้า)

แอปนี้ราคา 69 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากหากมันทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่มีทางลืมนัดสำคัญอย่างเด็ดขาด!

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ :
https://itunes.apple.com/th/app/step-out-smart-alarm-clock/id673120263?mt=8

April  ระบายสีตามตัวเลข สนุกดี มีความชิล

อันที่จริงแอประบายสีตามตัวเลขก็ฮิตมาพักใหญ่ในบ้านเรา เพราะมันช่วยให้หลายๆ คนที่ไม่มีหัวศิลป์ สามารถที่จะสร้างสรรค์ภาพระบายดีที่สวยเหมือนมีศิลปินมาวาดให้ ที่สำคัญยิ่งวาด ยิ่งเพลิดเพลิน และให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างดีที่เดียว

และแอปน้องใหม่อย่าง April ที่จะช่วยให้คุณระบายสีด้วยนิ้วมือหรือใช้ Apple Pencil ก็ออกมาเนี้ยบเหมือนๆ กัน ทั้งยังมีตัวอย่างภาพให้วาดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพแนวธรรมชาติ ภาพบุคคล และภาพบรรยากาศเมืองต่างๆ ด้วย

แอปนี้โหลดได้ฟรี แต่หากอยากวาดภาพแปลกๆ เพิ่มเติม ต้องจ่ายเงินอัปเกรดเป็นลูกค้าพรีเมี่ยมเดือนละ 319 บาท จะวาดกี่ภาพก็ไม่จำกัด

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://itunes.apple.com/th/app/april/id1360270159?mt=8
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crimsonpine.april

Thoughts พื้นที่จดความคิดสุดลึกล้ำไร้ขีดจำกัด

ถ้าอยากมีที่ส่วนตัวไว้ซ่อนความในใจ ลองใช้ Thoughts ดูสิ แอปนี้จะให้คุณวาดทุกสิ่งลงไป แต่สิ่งที่ไม่เหมือนใครก็คือการที่เราสามารถซูมเข้าไปได้เรื่อยๆ แบบไม่มีจำกัดนี่แหละ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณวาดรูปหน้า คุณสามารถซูมเข้าไปในตาได้ แล้วก็วาดหน้าอีกหน้าหนึ่งในดวงตาข้างนั้น จากนั้นก็ซูมเข้าไปในตาอีก แล้วก็วาดหน้าใบใหม่ลงไปอีก

ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ได้เท่าที่คุณต้องการ ใจความสำคัญก็คือการที่แอป Thoughts นี้เป็นที่สำหรับเก็บทุกความรู้สึกนึกคิดของคุณโดยไม่ต้องกังวลเรื่องจดให้เป็นเรื่องเป็นราวหรือเป็นที่เป็นทางเลย และถ้าใช้งานตอนกลางคืน ก็สามารถปรับเป็นโหมดพื้นหลังสีดำก็ได้ สบายตาขึ้นได้อีก

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://itunes.apple.com/th/app/thoughts-the-thinking-app/id1314313756?mt=8

Lords Mobile ส่วนผสมอันลงตัวระหว่างเกม RPG และแนววางแผนที่ผู้คนชื่นชอบ

Lords Mobile คือเกมที่มากับส่วนผสมอันลงตัวทั้งในส่วนของการสร้างเมือง ที่ชีวิตในเกมจะขึ้นอยู่กับความแกร่งของฐานทัพโดยตรง คุณต้องปลุกปั้นให้ฐานทัพแกร่งและให้ไฮเทคอยู่เสมอ อีกส่วนหนึ่งก็คือการเข้าร่วมกิลด์

คุณสามารถแลกเปลี่ยนทรัพยากรกับคนในกิลด์และมีสิทธิเข้าร่วมศึกระหว่างกิลด์เพื่อชิงรางวัลดีๆ ได้ด้วย ในส่วนของ RPG จะอยู่ในการพัฒนาฮีโร่ ซึ่งในขณะที่เหล่ากองทัพสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้ด้วยการอัปเกรดเมือง ฮีโร่ของคุณจะไม่เป็นแบบนั้น ฮีโร่แต่ละตัวจะมีภารกิจเฉพาะของพวกเขาเอง เป็นเควสที่ทำเพื่อปลดล็อกความสามารถต่างๆ รวมถึงท่าพิเศษด้วย ผู้หลงใหลเกมแนววางแผนและ RPG ต้องลองให้ได้เลย

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://itunes.apple.com/th/app/lords-mobile/id1071976327?mt=8
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.android.lordsmobile&hl=th

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น