Cyber Apps 14/07/19 : Ulike / Flippy / BLEACH Mobile 3D / Very Little Nightmares

265

Ulike ให้คุณสาวๆ ดูดี ดูเป๊ะได้ในทันทีที่แชะ!

หากภารกิจในทุกเช้าของคุณสาวๆ คือ แจกความสดใสให้กับคนพิเศษ แม้จะไม่ได้นั่งข้างๆ กัน แต่การส่งรูปเซลฟี่หากันบ่อยๆ ก็ช่วยให้หายคิดถึงได้ ฟังดูแล้วโรแมนติกจัง! แต่หากถามคุณสาวๆ อาจจะตรงกันข้าม เพราะกว่าจะแต่งหน้าให้ได้ดั่งใจต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมง!

แต่นั่นก็เป็นเพราะสาวคนนี้ยังไม่รู้จักกับแอปอย่าง Ulike ที่ช่วยเติมเมคอัพให้ใบหน้าออกมาสวยได้ทันทีที่กดแชะ Ulike คือ แอปที่ช่วยแต่งหน้า เปลี่ยนสีผม ใส่คอนแท็กเลนส์ให้คุณได้แบบเสมือนจริง โดยสามารถเลือกสีสันของลิปสติก ที่ปัดแก้มได้ง่ายๆ

นอกจากนี้ยังปรับสัดส่วนต่างๆ บนใบหน้าให้ยิ่งสวยพริ้งได้อีกด้วย เช่น ปรับให้รูปหน้ายาวขึ้น ตาโตขึ้น ปีกจมูกแคบลง เป็นต้น แอปนี้พร้อมจะเป็นเพื่อนสุดซี้ให้กับสาวๆ ทุกคน ดาวน์โหลดได้ฟรีบน iPhone และหากใครที่เล่นๆ ไปจนเพลิน และไปเจอกับฟีเจอร์ที่มีแถบรูปเพชรติดอยู่ เช่น การลองแต่งหน้าโทนสีออกม่วงๆ หรือเพิ่มประกายบนใบหน้า ก็หมายถึงว่าคุณต้องอัปเกรดเป็นผู้ใช้ระดับวีไอพีก่อน ซึ่งก็สามารถลองใช้ฟีเจอร์พรีเมี่ยมเหล่านี้ได้ฟรี 3 วัน และจากนั้นก็จะเสียค่าสมาชิกเดือนละ 109 บาท

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/ulike-define-trendy-selfie/id1398796436?l=th

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gorgeous.liteinternational

Flippy – Smart Flashcards อยากความจำดีฝึกฝนได้

เพราะสมองของมนุษย์เป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ ยิ่งใช้ จะยิ่งไบรท์ ฝึกคิดไวๆ ทำอะไรๆ ที่ซับซ้อน จะช่วยกระตุ้นความจำได้ดียิ่งขึ้น และหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอๆ แอปอย่าง Flippy – Smart Flashcards คือของเล่นใหม่ที่คุณจะต้องถูกใจ

แอปที่จะช่วยฝึกฝนความจำให้กับคุณด้วยวิธีการจำบัตรคำ (Flashcard) ซึ่งบัตรคำนี้เอาไปใช้ได้หลายสถานการณ์ เช่น จำคำศัพท์ภาษาอังกฤษ จำวันสำคัญ จำสิ่งของต่างๆ รอบตัว ยิ่งใช้งานไปเรื่อยๆ คุณจะก็จะเห็นพัฒนาการด้านความจำของคุณที่เพิ่มขึ้นที่เมนูสถิติ แอปนี้เหมาะกับคนหลายวัย ทั้งวัยเรียนฝึกจำศัพท์ก่อนไปสอบ ส่วนวัยทำงานก็ฝึกฝนท้าทายการเรียนภาษาที่ 3 และส่วนวัยเกษียณก็ช่วยให้กระตุ้นสมองให้เฟรชอยู่เสมอ

แอป Flippy – Smart Flashcards นี้ดาวน์โหลดได้ฟรีบน iPhone และ iPad หากติดใจก็สามารถสมัครสมาชิกได้ 3 เดือนเพียง 99 บาทเท่านั้น

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/flippy-smart-flashcards/id1440532416

BLEACH Mobile 3D สนุกกับศึกต่อสู้ระหว่างเทพมรณะ บนมือถือ

ถ้าให้นึกถึงยมทูต อะไรจะโผล่มาในหัวคุณเป็นอย่างแรก? โครงกระดูกสวมผ้าคลุมยาวๆ สีดำ ถือเคียว…และชอบเล่นหมากรุกหรือเปล่า? อืม… นี่คงเป็นภาพของยมทูตยุคเก่าที่เราเคยเห็นกันมา แต่ลบภาพเดิมๆ ของยมทูตที่คุณรู้จักไปได้เลยเมื่อคุณเข้ามายังจักรวาลของ Bleach ที่เคยโลดแล่นในรูปแบบการ์ตูนที่เราอ่านกันจนติดงอมแงม

ใน Bleach เหล่ายมทูต (Shinigami) จะแต่งชุดสีดำสุดมีสไตล์และพกดาบฟันวิญญาณที่มีพลังเฉพาะตัวซ่อนอยู่ พวกเขามีหน้าที่จัดการกับปิศาจชั่วร้ายและนำทางให้กับดวงวิญญาณที่ไร้จุดหมาย และเรื่องไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเด็กม.ปลายอย่างคุโรซากิ อิจิโกะได้รับรู้ความลับของเหล่ายมทูตโดยไม่ได้ตั้งใจ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

เกม RPG สุดมันอย่าง BLEACH Mobile 3D นี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งในจักรวาลแห่งยมทูตอันเต็มไปด้วยการต่อสู้สุดเร้าใจ พร้อมกับเหล่าผองเพื่อนยมทูตสุดแกร่งอีกเพียบ ตัวละครของเรื่องที่มีมากมาย (มีตัวละครใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาทุกเดือน) ถูกสร้างให้มีชีวิตในแบบมังงะ 3 มิติ พร้อมทั้งมีเสียงพากย์จากนักพากย์ดั้งเดิมจากอนิเมะอีกด้วย

สนุกกับ BLEACH Mobile 3D ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/bleach-mobile-3d/id1449448375?l=th

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.th.siamgame.ggplay.bleach&hl=th

Very Little Nightmares ลุ้นระทึกกับปริศนาในคฤหาสน์สุดลึกลับ

นี่คือเรื่องราวของเด็กหญิงตัวน้อยในชุดกันฝนสีเหลืองติดอยู่ในห้องใต้ดินของคฤหาสน์เก่าแก่น่าขนลุก และมีแต่คุณเท่านั้นที่จะช่วยเธอออกไปได้ เกมนี้สร้างขึ้นตามหลังเกมอินดี้ชั้นยอดอย่าง Little Nightmares ที่ให้คุณรับบทเป็นเด็กหญิงตัวน้อยสวมเสื้อกันฝนสีเหลือง ทำการไขปริศนาของสิ่งรอบตัวจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง

อย่าง การเคลื่อนไม้ยาวๆ ไปวางเพื่อใช้เป็นสะพานข้ามหลุมกว้างๆ และหาสวิตช์ไฟฟ้าที่ซ่อนอยู่ในด่านเพื่อเปิดใช้ลิฟต์ เป็นต้น แต่ระวังด้วยล่ะ เพราะความตายจะรอคุณอยู่ในทุกที่ การก้าวพลาดไปเหยียบแผ่นไม้ที่ผุแค่ครั้งเดียว คุณก็อาจเดี้ยงได้เลย แถมถ้าคุณถูกลำแสงของดวงตาอันน่าขนลุกเข้าล่ะก็ คุณจะกลายเป็นหินในทันที

Very Little Nightmares นั้นมีภาพอันงดงามที่มาพร้อมกับความน่าขนลุก คฤหาสน์สุดลึกลับซับซ้อนตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ฝุ่นเกาะและอุปกรณ์สนิมเขรอะจากการทดลองที่ถูกทิ้งร้าง เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศให้ระทึกขึ้นไปอีก อุปกรณ์ของคุณจะสั่นเป็นทีๆ เวลาคุณแตะหน้าจอ เป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่สร้างความน่าขนลุกได้ดีทีเดียว เกม Very Little Nightmares เหมาะสุดๆ ที่จะเล่นบนอุปกรณ์พกพา แนะนำให้คลุมโปงเล่นบนที่นอนตอนดึกๆ จะได้ฟีลสุดๆ เลยล่ะ แต่ถ้าชายแก่คนนั้นโผล่มาก็ตัวใครตัวมันแล้วกันนะ

สนุกกับเรื่องราวสุดระทึกกับ Very Little Nightmares ได้ในราคา 249 บาท เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/very-little-nightmares/id1435140819

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น