Cyber Apps 15/10/18 : Leo AR สร้างสัตว์ในจินตนาการสู่โลกจริง / Kayak แหล่งตั๋วเที่ยวของคนไทย / Candy Crush 4 ภาคใหม่ล่าสุดของเกมฮิต

301

Leo Augmented Reality Camera  สนุกกับความเหนือจริง

หากช่วงนี้คุณรู้สึกว่าชีวิตในห้องเรียนหรือออฟฟิศดูเหงาๆ เราก็อยากเสนอให้คนรักความสนุกสนานอย่างคุณลุกขึ้นมาหาอะไรหนุกๆ ฮาๆ ทำ ด้วยการพาน้องแมว ไดโนเสาร์ นกเป็ดน้ำ หรือแม้กระทั่งโครงกระดูกเต้นได้ มาเป็นเพื่อนสร้างสีสันให้กับทุกวันธรรมดาของคุณ

ด้วยแอปอย่าง Leo Augmented Reality Camera แอปนี้ช่วยให้คุณสนุกกับโลกเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี AR ได้ง่ายๆ แค่ส่องกล้องไปยังพื้นที่เรียบๆ ในห้องเรียนหรือห้องทำงาน และเลือกสัตว์หรือสิ่งของต่างๆ จากเมนู Add คุณก็จะเห็นพวกมันเดินเล่นไปมา ระหว่างที่เพื่อนๆ กำลังเคร่งเครียดอยู่หน้าคอม

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเพิ่มความครึกครื้นยามบ่ายและสร้างเสียงฮาได้ตลอดวัน ว่าแล้วก็อย่าลืมถ่ายคลิปแอคชั่นสนุกๆ ที่เพื่อนคุณเต้นฮิปฮอปคู่กับเจ้าโครงกระดูกมาอวดเราบ้าง? (ของเล่นใหม่ที่ปล่อยมาเพื่อฉลองช่วงเทศกาลฮัลโลวีนที่กำลังจะถึงนี้โดยเฉพาะ)

ดาวน์โหลด Leo Augmented Reality Camera บน iPhone และ iPad ได้ฟรี

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://itunes.apple.com/th/app/leo-augmented-reality-camera/id1286981298?l=th&mt=8

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.leoapp.main&hl=en_US

Kayak เที่ยวสะดวกด้วยฟีเจอร์คำสั่งเสียง

ถึงแม้แอปเปรียบเทียบราคาโรงแรมและตั๋วเครื่องบินมีมากมายในตลาด แต่แอปอย่าง Kayak ที่แม้จะฮอตมากในฝั่งตะวันตก เมื่อมาถึงไทยก็ยังมีมนต์ขลังสำหรับนักเดินทางหน้าใหม่อย่างเราๆ เพราะแค่เปิดแอปก็จะพบว่าทุกเมนูได้มีการแปลเป็นภาษาไทยอย่างดี ทำให้มือใหม่สามารถเข้าใช้งานได้โดยง่ายในแอปเดียวสามารถค้นหาและเปรียบเทียบทั้งราคาและข้อมูลของ โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่า ได้อย่างง่ายดาย

หากเจอดีลไหนที่น่าสนใจก็กดบันทึกเอาไว้ หากมีการปรับเปลี่ยนราคาก็จะแจ้งให้เราทราบทันที และสำหรับผู้ที่อัปเกรดเป็น iOS12 คุณจะยิ่งใช้งานแอป Kayak ได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยคำสั่งเสียงจาก Siri ด้วยคำสั่งเสียงแค่กดปุ่มเปิดปิด และพูดหวัดดี Siri” จากนั้นก็ตามด้วยคำว่าแผนการเดินทางก็สามารถดูรายละเอียดของทริปที่คุณกำลังจะไปเที่ยวได้ทันที

อีกหนึ่งฟังก์ชันเจ๋งๆ ใน Kayak ที่เหมาะกับคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปชิลล์ที่ไหนในโลก เราก็ขอแนะนำให้คุณได้ลองใช้เมนูสำรวจทั่วโลกที่เพียงแค่เลือกงบประมาณของคุณ ระบบก็จะแนะนำสถานที่น่าไปให้พอกับเงินในกระเป๋า เพื่อลองใช้ชีวิตที่ผจญภัยได้อย่างสุดกู่ได้ดั่งใจ

ดาวน์โหลด Kayak บน iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch ได้ฟรี

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://itunes.apple.com/th/app/kayak-เทยวบโรงแรมรถเช/id305204535?l=th&mt=8

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kayak.android&hl=th

Candy Crush Friends Saga จับคู่ขนมหวานกันอีกครั้งกับผองเพื่อน

เกม Candy Crush ภาคใหม่ลำดับที่ 4 ออกแล้วนะรู้ยังกับเกมในชื่อ Candy Crush Friends Saga เกมใหม่แกะกล่องจากซีรีส์จับคู่ลูกกวาดสุดฮิตที่เราคุ้นเคย แต่คราวนี้คุณไม่ได้เล่นอยู่คนเดียวนะ เพราะจะมีเหล่า ‘เพื่อนคู่หู’ มาคอยอยู่เคียงข้างคุณด้วย ซึ่งมีตั้งแต่เด็กหญิงตัวน้อยไปจนถึงเจ้าเยติที่มีพลังพิเศษสุดเจ๋งอีกด้วย

ตัวละครต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการเล่นของคุณ โดยเมื่อเริ่มด่าน คุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้ใครมาเป็นเพื่อนคู่หู ซึ่งแต่ละคนก็มีพลังพิเศษเฉพาะตัวและจะใช้งานเมื่อสถานการณ์คับขัน เมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆ คุณจะสามารถซื้อชุดเท่ๆ เก๋ๆ ให้เหล่าเพื่อนคู่หูของคุณได้ ซึ่งจะมีแอนิเมชันคิวท์ๆ เพิ่มเข้ามาด้วย ลองกดที่พวกเขาดูสิ คุณอาจจะเจออะไรสนุกๆ ก็ได้นะ

ดาวน์โหลดเกมนี้ได้ฟรี เล่นได้บน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://itunes.apple.com/th/app/candy-crush-friends-saga/id1225867923

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrush4&hl=th

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น