Cyber Apps 16/12/19 : ArtCard by BeCasso / Gratitude Journal / Black Desert Mobile / #DRIVE

275

ArtCard by BeCasso: DIY Cards เปลี่ยนรูปสวยเป็นการ์ดอวยพร

ปีใหม่นี้ เตรียมการ์ดสวยๆ ไว้ขอบคุณปีใหม่ให้กับคนใกล้ชิดแล้วหรือยัง? เพราะไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ พี่น้อง คุณครู คุณปู่ คุณย่า หรือแม้แต่หัวหน้านี้คอยสอนงาน ก็ล้วนแต่เป็นคนที่ปรารถนาดีต่อเราทั้งนั้น และการมอบการ์ดใบเล็กๆ ที่กลั่นจากความตั้งใจของเรา ก็ย่อมทำให้คนรับรู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษ ทั้งยังสานต่อความสัมพันธ์ระหว่างกันให้ยิ่งแน่นแฟ้นขึ้นได้

โดยเฉพาะกับการ์ดที่เป็นรูปโมเมนต์พิเศษของคุณและคนใกล้ชิดอยู่ด้วยกัน และแอปน้องใหม่อย่าง ArtCard by BeCasso: DIY Cards ก็จะมาช่วยทำให้ฟีลลิ่งดีๆ เกิดขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกรูปถ่ายในอัลบั้มจากเมนูกล้อง จากนั้นก็เลือกสไตล์การเพนต์ที่คุณชอบ แค่อึดใจเดียวก็จะเปลี่ยนรูปถ่ายเป็นรูปวาดได้ทันที เสร็จแล้วก็เลือกเมนู Postcard ระบบก็ให้คุณใส่คำอวยพร และที่อยู่ผู้รับ (ส่งได้ทั่วโลก) จากนั้นก็ชำระเงิน (ค่าส่งโปสการ์ดใบละประมาณ 60 บาท) ทางแอปก็จะทำการปริ้นท์รูปออกมาในรูปแบบ

โปสการ์ด และส่งให้คนพิเศษของคุณทันที

ใครที่อยากส่งการ์ดปีใหม่แบบที่เก๋ไก๋และเป็นแบบที่มีใบเดียวในโลก ก็เชิญสนุกกับแอป ArtCard by BeCasso: DIY Cards ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/artcard-by-becasso-diy-cards/id1257637289

Gratitude Journal สมุดบันทึกความดี เพิ่มพูนความสุข

เคล็ดลับสำคัญที่ทำให้คนเราหาความสุขเจอได้ไวยิ่งขึ้น ก็คือ การบันทึกทุกความรู้สึกของเราในทุกๆ วัน ลงในไดอารี่ และให้มันเป็นเหมือนเพื่อนที่สนิทและซื่อสัตย์กับเราที่สุด และจะยิ่งดีกว่านั้น หากไดอารี่เล่มนั้นนอกจากจะเป็นผู้รับฟังแล้ว ยังเป็นผู้ให้คำแนะนำกับเราได้อีกด้วย ซึ่งไดอารี่ที่ว่านั้นก็อยู่ในรูปแบบของแอปที่ชื่อ Gratitude Journal

แอป Gratitude Journal  นี้ออกแบบด้วยโทนสีอ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เมื่อเปิดแอปจะแนะนำเราว่าอยากจะบันทึกเรื่องอะไรในส่วนของ Daily Moment เราก็พิมพ์ความรู้สึก ณ ช่วงเวลานั้นลงไปได้ทันที พร้อมแนบภาพ และใส่หมวดหมู่ เช่น สุขเพราะได้ฟังเรื่องขำๆ (fun) หรือ สุขเพราะได้กินอาหารอร่อย (food) เป็นต้น

ซึ่งการบันทึกข้อมูลทั้งหมดสามารถดูย้อนหลังได้ที่เมนู Topics ส่วนในเมนู Boost ที่ตั้งใจทำให้เป็นเหมือนโค้ชแนะนำการเพิ่มประสิทธิภาพให้ชีวิต ระบบก็จะมีหมวดให้เลือกว่าเราจะเพิ่มประสิทธิภาพให้ชีวิตด้านใดบ้าง เช่น ด้านความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ด้านการเพิ่มความมั่นใจ ด้านการทำงาน เมื่อกดเข้าไปดูในแต่ละหัวข้อ ก็จะมีคำแนะนำกิจกรรมต่างๆ ให้เราลองทำ และหากอยากให้ไดอารี่นี้เป็นเหมือนสมุดบันทึกชีวิตดีๆในปี 2020 ที่จะถึงนี้ได้จริงๆ ก็อย่าลืมตั้งให้แอปแจ้งเตือนให้เราเขียนไดอารี่นี้ในทุกๆ เช้า หรือ ก่อนเข้านอนได้อีกด้วย ที่เมนู Setting > Daily reminders

แอป Gratitude Journal ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/gratitude-journal-himoment/id1211777957

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.himoment.app&hl=th

Black Desert Mobile ดิ่งสู่การผจญภัยที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

งานดีอย่างเดียวไม่พอ ยังอัดแน่นด้วยแอ็กชันสุดมันอีก เกม MMO อย่าง Black Desert Mobile ได้เปลี่ยนวิดีโอเกมต้นฉบับให้กลายเป็นงานศิลปะฉบับพกพา แถมยังทำให้นักผจญภัยทั่วโลกต่างหลงรักไปตามๆ กันด้วย

เกมนี้จะให้คุณเลือกปรับแต่งหน้าตาตัวละครได้อย่างประณีตบรรจง แต่อย่าเพลิดเพลินนาน เพราะความสนุกนั้นอยู่ในตัวเกม สงครามในเกมนี้เกิดจากการแย่งชิง หินดำ (Black Stone) ซึ่งเป็นทรัพยากรที่ทำให้อารยธรรมตกสู่ความปั่นป่วนวุ่นวาย ภารกิจของคุณจะส่งคุณไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ คุณจะได้ใช้สกิลสุดอลังการเพื่อจัดการพวกมันให้สิ้นซาก สิ่งที่จะนำทางคุณไปคือ วิญญาณสีดำ (Black Spirit) ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยคุณไขความลับของสิ่งที่ซ่อนอยู่  ดินแดนนี้ 

สนุกกับ Black Desert Mobile ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/black-desert-mobile/id1477186880

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pearlabyss.blackdesertm.gl&hl=th

#DRIVE สี่ล้อซิ่ง ความสนุกสะใจไม่มีสิ้นสุด

คุณเป็นแฟนหนังแข่งรถซิ่งไล่ล่ากันใช่ไหมถ้าใช่ล่ะก็ คุณจะต้องตกหลุมรักเกม #DRIVE เข้าอย่างจังแน่ๆ ในเกมนี้ไม่มีด่าน ศัตรู หรือบอสให้จัดการหรอกนะ มันเป็นการเหยียบให้มิดล้วนๆ และหน้าที่ของคุณก็คือการซิ่งไปเรื่อยๆ แบบไม่มีหยุดพัก นี่คือเกมที่จะหยิบขึ้นมาเล่นเมื่อไหร่ก็ได้

โดยรถของคุณจะเลี้ยวโดยการแตะหน้าจอข้างใดข้างหนึ่ง ในขณะที่การกดค้างด้วยนิ้วโป้ง 2 นิ้วจะเป็นการเหยียบเบรก แต่บอกไว้ก่อนนะว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะบนถนนก็ต้องมีรถคันอื่นที่ขับชิลล์ๆ อยู่ แถมยังมีตำรวจที่คอยจะหยุดคุณในเส้นทางความเร็วนี้อีกด้วย อย่าให้อุปสรรคเหล่านี้ทำให้คุณเสียสมาธิล่ะ เพราะยิ่งคุณสามารถขับไปได้ไกลเท่าไหร่ คุณก็จะได้คะแนนมากขึ้นเท่านั้น อย่าลืมเก็บฝาขวดที่ลอยอยู่กลางถนน เช็คถังน้ำมัน และดูขีดความเสียหายของรถด้วยล่ะ เพราะคุณจะต้องตัดสินใจเองว่าถึงเวลาเลี้ยวเข้าปั๊มแล้วหรือยัง เอาล่ะคาดเข็มขัดให้พร้อม แล้วไปซิ่งให้สุดขอบฟ้ากันเลย

เกม #DRIVE ดาวน์โหลดฟรี บน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/drive/id1366180154

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixelperfectdude.htdrive&hl=en

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น