Cyberbiz App : ประจำเดือนสิงหาคม 2560

2113

คอลัมน์แนะนำแอปพลิเคชันและเกมน่าสนใจประจำสัปดาห์

See Doctor Now

ไม่สะดวกเดินทางเพราะอยู่ไกลโรงพยาบาลก็ได้รับความช่วยเหลือจากคุณหมอผ่านหน้าจอมือถือได้กับ See Doctor Now แอปที่เป็นตัวกลางให้คุณปรึกษาแพทย์เฉพาะทางจากโรงพยาบาลทั่วโลกได้ผ่านทางวิดีโอคอลล์ เชื่อถือได้กับแพทย์เปี่ยมประสบการณ์ ในอัตราค่าบริการที่คุ้มค่ากว่าต้องรอคิวและเดินทางไปกลับ

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 4.1 ขึ้นไป 

Gudak Cam

Gudak Cam แอปนี้ชวนคิดถึงกล้องเก่า ที่เราต้องรอล้างฟิล์ม ด้วยกลไกที่จำลองกล้องถ่ายรูปสมัยก่อน ให้เราถ่ายภาพให้ครบจำนวนของฟิล์มก่อน แล้วต้องรอ 3 วันถึงจะได้ภาพออกมา เหมือนได้แกะฟิล์มออกไปล้างจริงๆ และภาพที่ออกมาก็มีมิติและสีสันที่รื้อฟื้นความทรงจำสมัยนั้นได้ดีทีเดียว

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 8.0 ขึ้นไป 

Meal Prep Pro

สอนทำอาหารเฮลท์ตี้ดีต่อใจ สำหรับใครที่เรื่องกินคือเรื่องใหญ่ และอาหารสุขภาพจากที่ไหนก็ไม่ถูกปากถูกใจเท่าลองทำเอง Meal Prep Pro คือแอปสอนทำอาหารเน้นสุขภาพที่คิดรอบด้าน มากับการแพลนสูตรระยะยาว แค่กำหนดอายุ เพศ น้ำหนัก แอปก็จะคิดคำนวณแคลอรี่ที่รับประทานไปแต่ละมื้อได้ แถมคนไทยก็ทำตามได้ง่ายเพราะมีวิดีโอสอนเป็นสเต็ปๆ ลองก่อนก็สุขภาพดีก่อน

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 10 ขึ้นไป 

War Wings

ดูหนัง Dunkirk มาแล้วยังอารมณ์ค้างใช่ไหมขึ้นเครื่องแล้วเทคออฟไปสู้กันต่อในเกม War Wings สิ คุณจะได้ควบอากาศยานลำเด่นๆ แล้วเริ่มฝึกซ้อมก่อนออกไล่ฟาดฟันกับศัตรูคู่อริบนฟากฟ้า เอกราชบนเวหาเป็นหน้าที่ของคุณที่ต้องปกป้อง!

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 4.0.3 ขึ้นไป 

Hello Kitty Lunchbox

ความหวานกุ๊กกิ๊กสไตล์แมวเหมียวเฮลโหลคิตตี้ กับ Hello Kitty Lunchbox ที่ให้น้องๆ หนูๆ ช่วยเตรียมอาหารจานต่างๆ ไปกับเธอ หากทำอาหารตามสูตรออกมาเป็นเมนูจานเด็ดที่คิตตี้ชอบใจ ก็จะได้รางวัลพิเศษมาตกแต่งกล่องอาหารกลางวันให้ดูมุ้งมิ้งยิ่งกว่าเดิม

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 7.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 2.3.3 ขึ้นไป 

Tsuro

Tsuro จำลองบอร์ดเกมที่กำลังฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองตอนนี้ในรูปแบบเกมวางไพ่ให้เป็นทาง และเดินเกมด้วยลูกหินตามทางนั้น แต่ระวังหน่อย! เพราะเส้นทางที่คุณวางและเดินอยู่นั้นจะมีผลกับรูปเกมในภาพรวม ความสนุกอยู่ที่คุณต้องแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นไปพร้อมกัน และตอนนี้แจกฟรีด้วย ห้ามพลาดที่จะหามาเล่นกัน

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 2.3 ขึ้นไป 

Cat Quest

ปกป้องอาณาจักรแบบเหมียวๆ กับ Cat Quest คุณจะได้สวมบทบาทเป็นแมวอัศวินผู้กล้า ใช้ทั้ง 9 ชีวิตคอยปกป้องดินแดนให้รอดพ้นภัยอันตรายจากเหล่ามังกร ตลอดจนปฏิบัติภารกิจระหว่างทางทั้งการร่ายมนต์และเก็บไอเทมเพื่อช่วยเหลือน้องสาวที่ถูกพาตัวจากเงื้อมือปิศาจ แถม Cat Quest ยังมากับมุกตลกแพรวพราวที่ทีมผู้สร้างจากสิงคโปร์สร้างสรรค์ไว้

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 7.0 ขึ้นไป 

Puzzle Bobble Journey

ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สนุกได้ทั้งครอบครัวกับ Puzzle Bobble Journey เกมพัซเซิลแนวดีดลูกแก้วจับคู่สีในมาดใหม่ที่ใส่ลูกเล่นมาเต็มพิกัด เคลียร์ลูกแก้วในกระดานด้วยการยิงลูกแก้วขึ้นไปให้ได้ 3 ลูกติดกัน ทำคะแนนให้ได้ตามเป้าเพื่อเข้าสู่ด่านต่อไปกว่า 270 ด่านจากหลากหลายดินแดนในแผนที่ พร้อมรับไอเทมเสริมความสามารถ เสริมลุคตัวไดโนเสาร์ให้ดูไม่จำเจ แถมมือใหม่มีโหมดหัดเล่นที่ฝึกจนเทิร์นโปร

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 7.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 4.4 ขึ้นไป 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น