Cyberbiz App : ประจำเดือนกันยายน #1

2921

คอลัมน์แนะนำแอปพลิเคชันและเกมน่าสนใจ

แอปเด่น

Hungry Hub

จองร้านดังๆ ทานได้ไม่อั้น ในราคาเน็ตๆ กับ Hungry Hub ที่เดียวที่คัดสรรร้านอาหารทั่วกรุงเทพฯ ให้คุณจองคิวร้านอาหารดังๆ ออเดอร์แบบ À la Carte ในราคา Buffet แบบเน็ตๆ รับประทานอาหารแบบบุฟเฟต์ จองปุ๊บ ไปถึงร้านตามเวลานัด ได้โต๊ะปั๊บแบบไม่ต้องลุ้น เลือกได้หลายสไตล์ที่คุณกำหนดงบได้

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 4.1 ขึ้นไป 

Seekster

ตามช่าง จ้างแม่บ้านได้แสนง่ายแค่ปลายนิ้ว ชีวิตคุณจะสะดวกสบายมากขึ้นหากต้องการผู้ช่วยผู้เชี่ยวชาญมาคลี่คลายปัญหารอบด้านของชีวิต จะเรื่องทำความสะอาดบ้าน ล้างแอร์ งานประปา ไฟฟ้า ซ่อมแซมสิ่งของ ฯลฯ หาคนมาดูแลง่ายๆ ไม่ต้องออกไปตามหา แค่มีแอป Seekster คุณก็แค่เลือกบริการ นัดหมาย ติดตามสถานะได้ในที่เดียว และมั่นใจได้กับความปลอดภัยจากผู้บริการที่เชี่ยวชาญจริงและมีประวัติชัดเจน ติดแฮชแท็ก #ชีวิตดี ได้ตั้งแต่มีแอปนี้

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 4.1 ขึ้นไป 

แอปฟรี

Streaks Workout

ออกกำลังกายแบบมีเป้าหมาย เพราะเป้าหมายมีไว้พุ่งชน ไม่ใช่แค่เรื่องการงานเท่านั้น เรื่องสุขภาพก็ตั้งเป้าให้มีชีวิตแบบเฮลตี้ได้ และหากคุณมีเวลาน้อยก็ไม่ใช่ข้ออ้าง เพราะ Streaks Workout ให้คุณออกกำลังกายกับท่วงท่าต่างๆ เริ่มต้นแค่ 6 นาทีต่อวัน แถมยังแจ้งเตือน บิลด์คุณทุกทางให้คุณลุกออกมาผลาญแคล เพิ่มซิกซ์แพค และสัปดาห์นี้ก็ให้โหลดฟรีด้วย ให้ไวเลยจ้า!

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 8.2 ขึ้นไป 

8mm Vintage Camera

ใส่กลิ่นอายวินเทจให้วิดีโอ กับ 8mm Vintage Camera ที่ขอมอบอารมณ์สุนทรียะแบบวันวานกับแอปนี้ที่ให้ดาวน์โหลดฟรี นึกถึงภาพวิดีโอจากกลักฟิล์มเก่าขนาด 8 มิลลิเมตรที่เปี่ยมเสน่ห์จากภาพขุ่นและเป็นเส้น แอปนี้จะทำให้วิดีโอที่ถ่ายมากลายเป็นเหมือนภาพความทรงจำครั้งเก่าภายในไม่กี่แท็ป พร้อมฟิลเตอร์นับสิบแบบที่รอให้คุณเลือกใช้ ออกไปเก็บภาพความทรงจำดีๆ แล้วมาแต่งแต้มให้ดูวินเทจก็คงจะ “จ๊าบ“ ไม่ใช่เล่น

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 8.0 ขึ้นไป 

รวมชุดแอปน่าสนใจ

สามารถเข้าไปโหลดได้ด้วยการกดที่ชื่อแอป (สำหรับ iOS) ส่วนผู้ใช้ Android สามารถกดที่คำว่า (Android) ได้ทันที

คนรักสุขภาพเมื่อหุ่นดีแล้ว ก็ต้องดูแลชีวิตส่วนอื่นๆ ให้ดีรอบด้าน ทั้งการจัดสรรเวลาด้วย BlockyTimeบันทึกสิ่งที่ต้องทำกันลืมกับ Sortedนอนหลับให้ครบชั่วโมงกับ SleepTown iOS (Android)ดื่มน้ำให้พอกับการดำรงชีวิต กับ WaterMinder iOS (Android) อย่าลืมว่าสุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องลุยเอง

ชีพจรลงเท้าแบบนี้ คนงานเยอะอย่างคุณจะไม่มีวันงานเข้าเมื่อมีแอปเหล่านี้เป็นผู้ช่วยในมือคุณ เริ่มตั้งแต่ PanaApp in the Air iOS  (Android) และ Travel Butler iOS ที่ช่วยวางแผนการเดินทางทั้งตั๋วและที่พัก จากนั้นใช้ Basic Weather บอกอุณหภูมิรายวันเป็นภาพสนุกๆ และเมื่อต้องจับจ่าย เปิด Elk ขึ้นมาแปลงค่าเงินแบบปัดจอมือเดียวก็ถนัด (คงคิดมาแล้วว่าอีกมือถือกระเป๋าหนักอึ้งไปจนถึงแอปเก็บนามบัตรอย่าง WantedlyPeople และรวมรหัสไวไฟจากทุกสถานที่กับ WiFi Master Key iOS (Android)

เกมเด่น

Asphalt 8: Airbourne

Asphalt 8: Airbourne เกมแข่งรถภาคใหม่ขวัญใจใครหลายคน กลับมารอบนี้มีมอเตอร์ไซค์ให้ห้อตะบึง เบิร์นยางควันโขมง พร้อมกับซูเปอร์คาร์ตัวแรงแบรนด์ดังมากมาย ถนนจริงรถติดแบบนี้มาคลายเครียดกับถนนในจอกันดีกว่า

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 4.1 ขึ้นไป 

Angry Birds Match

สนุกกับนกจอมซนในพัซเซิลแสนน่ารัก เมื่อเกมพัซเซิลมาผสมกับเรื่องราวของคู่อริอย่างนกและหมูที่เราคุ้นเคย ได้ออกมาเป็น  Angry Birds Match เกมภาคใหม่สีสดใสฟรุ้งฟริ้งให้เราฝึกสมองแบบไร้พิษภัย ภารกิจคือคุณต้องจับคู่ของให้ได้ 3 ชิ้นในแถวเพื่อล้างกระดานและเติมของเพิ่ม ขณะเดียวกันก็ต้องกำจัดหมูและอุปสรรคนานา ซึ่งเกมมีด่านและไอเทมพิเศษให้ตามตะลุยได้ยาวๆ เหมือนจะไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย ลองดูเลย

ดาวน์โหลดใช้งานบน iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดใช้งานบน Android 4.1 ขึ้นไป 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น