Cyber Apps 08/06/20 : Cats & Dogs Weather  / Watchsmith / Forza Street / Dragon Raja

173

Cats & Dogs Weather บอกสภาพอากาศได้แบบน่ารักสุดๆ

สภาพอากาศแปรปรวนเกิดขึ้นแล้วในทุกๆ พื้นที่ การมีแอปที่ช่วยบอกสภาพอากาศที่แม่นยำ ก็จะช่วยให้เราสามารถเตรียมพร้อมทั้งเสื้อผ้าและพกร่มคันโปรดก่อนออกจากบ้านได้อย่างอุ่นใจ และแอปบอกสภาพอากาศน้องใหม่ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองใช้รับรองว่าความน่ารักของมันย่อมทำให้คุณตกหลุมรักได้ไม่ยาก

Cats & Dogs Weather คือ แอปบอกสภาพอากาศที่ออกแบบฟีเจอร์ต่างๆ ได้แบบน่ารักสุดๆ ขั้นตอนการสนุกกับแอปก็สุดง่าย แค่เลือกมาว่าคุณอยากได้สัตว์เลี้ยงเสมือนจริงที่เป็นแมว หรือ สุนัข ตั้งชื่อสุดเก๋ให้มัน จับแต่งตัวให้ฮิปเข้ากับสภาพอากาศ วิธีนี้นอกจากจะทำให้คุณได้รู้ถึงสถาพอากาศ  สถานที่ๆ คุณอยู่อย่างแม่นยำแล้ว ยังเพลิดเพลินกับการแต่งตัวสัตว์เลี้ยงตัวจิ๋วไปในคราวเดียวกัน 

ด้านฟีเจอร์ส่วนของการพยากรณ์อากาศ ในแอปนี้ก็มีมีให้ครบ อาทิ การพยากรณ์อากาศรายชั่วโมง รายวัน และรายสัปดาห์ ทั้งยังดูข้อมูลเชิงลึกอื่นๆ เช่น เวลาพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน ระดับความเข้มของแสงยูวี และความแรงของลม เป็นต้น

อยากลองแอป Cats & Dogs Weather  แล้วใช่ไหมล่ะ?  ดาวน์โหลดได้ฟรีได้ฟรีทั้งบน iPhone, iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/cats-dogs-weather/id1475454152

Watchsmith ปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาในแบบคุณ

นาฬิกา Apple Watch เป็นเครื่องประดับติดข้อมือคนรักสุขภาพมาก็หลายปี มันช่วยให้เราสนุกไปกับการติดตามผลการออกกำลังกายแทบจะทุกประเภท ตั้งแต่ วิ่ง โยคะ ไปถึงการเข็นรถเข็นวีลแชร์ และล่าสุดแอปน้องใหม่อย่าง Watchsmith ก็พร้อมที่จะช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น

Watchsmith เป็นแอปทั้งบน iPhone และ Apple Watch ทำให้คุณสามารถใช้มือถือในการเลือกปรับแต่งค่าต่างๆ บนนาฬิกาได้อย่างสะดวก สำหรับผู้ที่ใช้ Apple Watch รุ่น 1-3 การเริ่มต้นใช้งานแอป คุณจำเป็นจะต้องอนุญาตให้แอปเข้าถึงพิกัดตำแหน่ง ข้อมูลสุขภาพ และปฏิทิน เสียก่อน

จากนั้นก็เริ่มต้นปรับตั้งค่าได้เลย การปรับแต่งมีให้เลือกละเอียดยิบ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงผลจากแอป วันที่ ปฎิทิน กิจกรรม สภาพอากาศ แบตเตอรี่ และในแต่ละรายการ เราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้สไตล์แบบไหน เช่น วันนที่ แทนที่จะแสดงผลเป็นตัวเลขก็แสดงผลเป็นรูปนาฬิกาทรายแทน เป็นต้น รวมถึงการปรับแต่งแบบอักษรก็ทำได้เช่นกัน

แอป Watchsmith เป็นเหมือนของเล่นใหม่สำหรับ Apple Watch ดาวน์โหลดได้ฟรี

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/watchsmith/id1483088503

Forza Street ครองถนนด้วยรถซูเปอร์คาร์ระดับโลก

การดริฟต์ผ่านโค้งตัว U ต้องใช้ความกล้าไม่ใช่น้อย ส่วนการไปให้ถึงเส้นชัยเพื่อเป็นที่ 1 ก็ใช้ฝีมือพอตัวเช่นกัน แต่ความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดของ Forza Street น่ะเหรอก็คือการตัดสินใจเลือกรถหรูสุดเท่ไปลงแข่งน่ะสินี่คือเวอร์ชันมือถือของเกมแข่งรถยอดฮิตจากเครื่องคอนโซล Forza ที่ทำให้ฝันของนักสะสมรถเป็นจริง เอาชนะคู่แข่งในฉากการแข่งขันความเร็วบนถนนของไมอามีเพื่อสร้างคอลเลกชันรถหรูระดับตำนานของคุณเอง

อยากส่ง Dodge Charger R/T รุ่นปี 69 ลงไปซิ่งประชันความเร็วกับ Porsche 911 GT2 RS งั้นเหรอใน Forza Street จัดให้คุณได้สบายๆ เลย ในเกมนี้คุณไม่ต้องเลี้ยวเองเลย แค่แตะและกดค้างเพื่อเร่งความเร็ว จากนั้นก็ปล่อยเพื่อเบรกเมื่อคุณเข้าโค้ง กะจังหวะเลี้ยวให้สมบูรณ์แบบเพื่อเติมหลอดไนตรัส จากนั้นก็ใช้มันเพื่อแซงคู่แข่งอย่างมีกลยุทธ์ คุณคงไม่ปล่อยให้พวกเขาเอาชนะคุณได้ง่ายๆ ใช่ไหมล่ะ!

การแข่งเกิดขึ้นในฉากอันสวยงามแบบภาพยนตร์ มุมกล้องที่หลากหลายจะจับภาพการแข่งได้จากทุกมุมมอง และอย่าลืมที่จะหยิบหูฟังมาใส่ด้วยล่ะเพราะคุณจะได้ฟังเสียงคำรามจากเครื่องยนต์ของ Plymouth ’Cuda 426 Hemi ไปจนถึง Lamborghini Countach LP5000 QV แบบสมจริงและได้ฟีลมากๆ เอาล่ะ สตาร์ตเครื่องยนต์แล้วไปซิ่งกันได้เลย!

ดาวน์โหลดฟรี เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/forza-street/id1453783746

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.gravity&hl=th

Dragon Raja – SEA ออกเดินทางสู่การผจญภัยที่คุณจะไม่มีวันลืม

ตั้งแต่ปี 2010 ที่นิยายจีน Dragon Raja ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเพราะการผสมผสานความเป็นแฟนตาซีและ sci-fi เข้าด้วยกันอย่างน่าทึ่งและเกมนี้คือการสร้างเรื่องราวของ Dragon Raja ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ชีวิตอันสมบูรณ์แบบของคุณในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในไซบีเรียอันหนาวเหน็บได้ถูกทำลายจนไม่มีชิ้นดีจากการเปิดเผยแผนการร้ายที่เกี่ยวข้องกับการใช้เลือดมังกรในการสร้างมอนสเตอร์พันธุ์ผสม

คุณถูกช่วยชีวิตไว้โดย Cassell College อันทรงพลังและได้เข้าเรียนที่นี่ จากนั้นคุณก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ปริศนาของสงครามระหว่างมนุษย์และมังกร ฮีโร่คลาสต่างๆ เช่น Blade Master, Gunslinger หรือ Soul Dancer จะมีการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ตัวเลือกของบทสนทนาจะส่งผลต่อเหตุการณ์นั้นๆ และยังส่งผลต่ออันดับของตัวคุณด้วย ซึ่งเป็นตัวที่จะทำให้คุณได้ฉายาพิเศษมาใช้

นอกเหนือจากเนื้อเรื่องหลักแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้สนุกอีกมากมาย เช่น เรดดันเจี้ยน การต่อสู้ PvP และการแข่งขันต่างๆ คุณยังสามารถลองทำอาชีพอื่นๆ ได้เช่น เป็นเชฟ เป็นเซเลบริตี้ หรือเป็นเจ้าของร้านกาแฟ แล้วเราบอกคุณหรือยังว่าคุณสามารถควบคุมเครื่องคีบตุ๊กตาได้ด้วยไม่ว่าคุณจะชื่นชอบโลก cyberpunk โลกแฟนตาซียุคใหม่ หรืออนิเมะ หรือแค่กำลังตามหาเกม RPG สุดอลังการอยู่ก็ตาม บอกเลยว่าเกม Dragon Raja – SEA ตอบโจทย์ความสนุกของคุณได้อย่างจุใจแน่นอน 

ดาวน์โหลดฟรี เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/dragon-raja-sea/id1502361889

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.archosaur.sea.dr.gp&hl=th

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น