Cyber Apps 23/09/19 : DayMore / Promota / Pigeon Wings Strike / LYN: The Lightbringer

231

DayMore จดไดอารี่ให้ง่ายและได้ผล

เพราะชีวิตทุกๆ วันของเรานั้นแสนวุ่นวาย ดังนั้นในทุกๆ ครั้งที่เรากำลังตั้งสติเตรียมพร้อมการวางแผนสำหรับวันใหม่ วินาทีนั้นควรเป็นช่วงที่สงบ เรียบง่าย และแอปอย่าง DayMore: Diary, Note, To-do ก็เกิดมาเพื่อให้คุณได้จดบันทึกและวางแผนทุกๆ วันอย่างเป็นสเต็ป

นอกเหนือจากการเขียนข้อความบันทึกสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันแล้ว ระบบยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ให้พร้อมสำหรับการจดบันทึกได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ เช่น แนบภาพ รายการที่ต้องทำ พิกัดที่อยู่ (แสดงระยะทางเป็นกิโลเมตรจากจุดที่คุณยืนอยู่ถึงจุดที่คุณจะได้ไปได้อีกด้วย)

แอปนี้ยังเป็นห่วงเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลเพราะมีฟีเจอร์ให้เราตั้งรหัสผ่านป้องกันคนเข้ามาดูสิ่งที่เราจดไว้ ทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลหาย เพราะจะซิงค์ข้อมูลเก็บไว้บน iCloud และหากสมัครสมาชิกเป็นแบบพรีเมี่ยมในราคา 179 บาท ก็สามารถสนุกกับฟีเจอร์อื่นๆ ได้มากมาย อาทิ เปลี่ยนแบบอักษร นำไฟล์ออกมาในรูปแบบของข้อความและรูปได้ เป็นต้น

DayMore ดาวน์โหลดได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/daymore-diary-note-to-do/id1457149632

Promota โปสเตอร์สวยๆ สร้างเองได้ง่ายๆ 

การทำภาพโฆษณาเพื่อโปรโมทธุรกิจในวันนี้เป็นเรื่องที่สนุกและง่าย เพราะมีตัวช่วยในการออกแบบอย่างแอป Promota แอปนี้มีแม่แบบ (Template) ให้เราเลือกใช้ได้เหมาะกับธุรกิจต่างๆ อาทิ ธุรกิจโรงแรม อาหารและเครื่องดื่ม การศึกษา ค้าปลีก แฟชั่น ฯลฯ

วิธีการใช้งานก็แสนง่าย แค่เลือกแม่แบบที่ตรงกับความต้องการของคุณ หากแม่แบบนั้นมีรูปก็แค่กดที่รูปเพื่อเลือกรูปของเราลงไปแทนที่ ส่วนที่เป็นข้อความก็แค่พิมพ์ข้อความลงไป เมื่อออกแบบเสร็จแล้ว สามารถโพสต์ขึ้นโซเชี่ยล หรือแชร์ขึ้นจอทีวีให้ทีมช่วยกันตัดสินใจ ก่อนเผยแพร่สู่กลุ่มลูกค้า

แอป Promota ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/promota/id1252719880

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lge.promota&hl=th

Pigeon Wings Strike บินติดสปีดพิชิตคะแนนสูงสุด

นกพิราบไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความเร็ว แต่ในเกม Pigeon Wings Strike พวกมันจะทะยานผ่านท้องฟ้าได้รวดเร็วจนคุณคาดไม่ถึงเลยล่ะ คุณจะเป็นนกพิราบที่ขับเครื่องบินรบอีกที ลองแตะหน้าจอเพื่อเร่งสปีดและเอียงจอไปมาเพื่อบังคับทิศทางหลบหลีกสิ่งกีดขวาง ยิงศัตรู และหลบมิสไซล์

ยิ่งคุณบินไปได้ไกลเท่าไหร่ คุณจะยิ่งได้แต้มมากขึ้นเพื่อนำไปปลดล็อกเพาเวอร์อัพและเพื่อนใหม่ๆ ถ้าไม่อยากเป็นนกพิราบแล้วก็เปลี่ยนไปเป็นตัวละครอื่นๆ บ้างก็ได้ เช่น Cunningham เจ้าหนูแฮมสเตอร์ที่ยิงได้รัวสุดๆ ไม่ว่าคุณจะบินผ่านเมืองที่กว้างใหญ่หรือจะเป็นถ้ำแคบๆ สุดอันตราย จะมีศัตรูโผล่มาเซอร์ไพรส์คุณเสมอ

ช่วงแรกๆ คุณจะชนเละไม่มีชิ้นดี แต่ฝึกฝนจนเริ่มชินมือแล้ว คุณจะสามารถขับทำลายสถิติเพื่อนำแต้มไปปลดล็อกเครื่องบินที่เร็วขึ้นได้ด้วย ถึงจะยากแต่ก็แฟร์สุดๆ ด้วยเช่นกัน Pigeon Wings Strike ยังมีซาวด์แทร็กสุดเร้าใจและตัวละครน่ารักๆ ให้คุณปลดล็อกมาเล่นอีกมากมาย มาฆ่าเวลาเบื่อๆ ด้วยความเร็วเหนือเสียงกันหน่อยเป็นไง ไปเลยเจ้านกนักซิ่ง!

สนุกกับ Pigeon Wings Strike ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/pigeon-wings-strike/id1446825951

LYN: The Lightbringer ออกเดินทางต่อสู้เพื่อแสงสว่าง

มีเหตุผลอะไรที่ทำให้เกม RPG ที่เราต้องสะสมตัวละครนั้นน่าสนใจก็เพราะเกมแนวนี้มีตัวละครสุดเท่มากมายยังไงล่ะ แถมแต่ละตัวยังมีประวัติและความสามารถเฉพาะตัวอีกด้วย เกมแนวนี้จะให้ผู้เล่นสะสมตัวละครเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งไปลุยมอนสเตอร์ 

LYN: The Lightbringer ก็เป็นหนึ่งในเกมสุดคลาสสิกของเกมแนวนี้เช่นกัน เกมนี้ไม่เพียงมีการออกแบบและการเล่นที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่ยังมีภาพสุดตื่นตาที่ทำให้ตัวละครแต่ละตัวมีชีวิตขึ้นมาอีกด้วย ในเกมเป็นเรื่องราวของลิน (Lyn) หญิงสาวแห่งแสง และเพื่อนสนิทของเธอคือยีน (Jean) และลีโอร่า (Leora) ผู้เป็นอัศวินผู้พิทักษ์ รวมถึงเหล่าตัวละครอีกมากมายที่จะมาผจญภัยไปกับลิน

คุณสามารถรวมทีมฮีโร่ได้ 5 คนและจัดวางตำแหน่งของแต่ละตัวให้อยู่ด้านหน้า กลาง และหลังเพื่อสร้างทีมต่อสู้ที่สมดุล รับรองเลยว่าคุณจะหลงรักเอฟเฟกต์สุดตื่นตาระหว่างการต่อสู้แน่นอน เพราะคุณจะได้ปลดปล่อยท่าไม้ตายของฮีโร่แต่ละตัวเพื่อทำคอมโบสร้างโบนัสความเสียหายให้ศัตรูอย่างต่อเนื่องเลยล่ะ ทั้งภาพที่สวยงามและระบบการเล่นที่ล้ำลึกทำให้เกม LYN: The Lightbringer เป็นเกมที่มีความสมดุลและเล่นได้สนุกสุดๆ ถ้าคุณเป็นแฟนเกมแนว RPG ล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

สนุกกับ LYN: The Lightbringer ได้ฟรี บน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/lyn-the-lightbringer/id1435864042

ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.lyn.global&hl=th

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น